> [PRIVATE]Magic Sword Private 13w Phôi , 1888w Vàng -Tải Game Lậu Mobile - Tổng Hợp Game Lậu Mobile Free Hay Vip

Header Ads

[PRIVATE]Magic Sword Private 13w Phôi , 1888w Vàng -Tải Game Lậu Mobile

- Hoàn toàn miễn phí, không thu phí bất cứ thứ gì
- Không rút gọn link, sử dụng link an toàn, no virus
- Tải với tốc độ nhanh, không lo bị ép băng thông

THÔNG TIN VỀ GAME:
- 13W Phôi
- 1888W Vàng

Link dowload: Tại đây

Mặc dù là tháng cuối cùng của năm 2015, nhưng nhiều nhà phát triển trò chơi, đặc biệt là nhà phát triển trò chơi di động, không ngừng sáng tạo, dừng lại một chút với hy vọng mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cộng đồng game thủ. . Mới đây, một nhà sản xuất trò chơi Trung Quốc, LongTu Game, đã bất ngờ tiết lộ trò chơi di động MMORPG hoàn toàn mới của mình, Sword and Magic.

Kiếm và ma thuật - MMORPG có nhiều điểm tương đồng với Order and Chaos 2
Được biết, Sword and Magic sẽ được LongTu Game phát hành chính thức vào quý 1 năm 2016. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyên bố rằng phiên bản thử nghiệm beta kín đầu tiên của trò chơi sẽ chỉ dành cho Android trên thị trường. Trung Quốc. Đã có nhiều đánh giá chuyên nghiệp nói rằng Sword and Magic có nhiều điểm tương đồng với bom tấn "đàn anh" Order and Chaos 2.
Nhân dịp này, nhà phát triển trò chơi cũng giới thiệu cho người xem những bức vẽ nghệ thuật đầu tiên của Sword and Magic. Do đó, người xem có thể dễ dàng thấy trò chơi di động này sẽ sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp và ấn tượng và một thế giới quan cực kỳ rộng lớn. Dựa trên câu chuyện giả tưởng bí ẩn, Kiếm và Phép thuật trộn lẫn vào trò chơi yếu tố phương Tây tinh tế.
Tham gia vào Sword and Magic, người chơi sẽ đóng vai một nhà thám hiểm dày dạn kinh nghiệm, hành trình chinh phục những vùng đất chưa được khám phá, gặp gỡ và kết bạn với bạn bè và cùng nhau vượt qua thử thách. Thử thách khó khăn nhất. Trò chơi cho phép người chơi tạo ra những huyền thoại của riêng họ.

Kiếm và ma thuật - MMORPG có nhiều điểm tương đồng với Order and Chaos 2
Sword and Magic mang trong bạn một hệ thống chiến đấu thời gian thực với hiệu ứng hình ảnh bóng bẩy, chân thực và sống động. Những thanh kiếm quý giá và hàng tá loại phép thuật cũng như các nhân vật trong trò chơi được nhà phát triển quan tâm và chăm sóc rất chi tiết. Bên cạnh đó, bản đồ ở nhiều địa điểm khác nhau và những góc đẹp như tuyết trắng băng dưới ánh trăng hay trong sa mạc đầy gió và gió ... Tất cả đều hiện lên đẹp mắt và hứa hẹn mang đến cho người chơi những cảm xúc và trải nghiệm khác nhau.

No comments